Nằm giữa lòng thành phố, ẩn mình sau những tòa nhà cao tầng, nép mình bên con đường nhộn nhịp người xe cộ qua lại…. tưởng chừng là một sự lạc lõng, nhưng lại là một vẻ đẹp rất riêng, rất duyên – Đó chính là nhà hàng AN VIỆT THÔN.

Với thiết kế đồng điệu giữa xưa và nay, An Việt Thôn vừa mang lại sự ấm áp, sang trọng vừa mang lại cho mọi người cảm giác tìm về cội nguồn.

Đến với An Việt Thôn quý khách sẽ được hòa mình vào làng quê Việt xưa, ngồi dưới mái tranh và thưởng thức những món ăn đậm hương vị quê hương.

Hãy cùng chúng tôi hòa tâm hồn mình vào thiên nhiên, tin chắc rằng quý khách sẽ cảm nhận sâu sắc hai chữ “hồn quê” trong từng mái nhà, cánh cổng, lu nước…..đều mang đậm nét truyền thống dân tộc. Hãy hít một hơi thật sâu và lắng nghe lòng mình dịu lại sau bao vất vả lo toan của cuộc sống hàng ngày!
Về An Việt Thôn là về với cảm giác bình yên, thanh thản để tận hưởng hương vị ngọt ngào trong mỗi món ăn, trải tâm hồn mình về với những thú vui tao nhã.

Nhà hàng AN VIỆT THÔN

Địa chỉ: 75A/2 Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang xin kính chào và gửi lời chúc sức khỏe, thành công cũng như mong đợi được đón tiếp đến quý khách!
Trân trọng!!!!